SOS Trần thị Nga Kêu Cuu cho Dân Oan

TU DI DAN CHU

Lúc 9h sáng 17/272015 tức 29 Tết .

5 bà Nguyễn Thị Luyến, Phạm Thị Nhượng, Hoàng Thị Toan dân oan huyện Tân Yên, Bắc Giang. Nguyễn Thị Hiền dân oan Tp Bắc Giang cùng một bà nữa đến cổng nhà ông chủ tịch tỉnh Bắc Giang đề nghị đối thoại ôn hoà về việc họ khiếu kiện, tố cáo, khiếu nại nhiều năm nay về những vấn đề chính quyền vi phạm pháp luật đối với gia đình của họ trong các vấn đề liên quan đến đất đai đối với gia đình họ.

Ông chủ tịch tỉnh không đón tiếp mà gọi công an do công An tên Ngọc chỉ đạo đến đàn áp, bắt các bác về công an phường Hoàng Văn Thụ Tp Bắc Giang.
Ông Hà công an lập biên bản bắt các bà về tội chuẩn bị gây rối trật tự công cộng, các bà phản đối cách làm việc sai trái của công an với lý do trong các điều luật ko có điều nào nói người ta ko phạm tội mà bị quy vào tội chuẩn bị phạm tội trong khi người đó ko có ý định phạm tội nên các bà ko ký vào biên bản.

15h Chính quyền Địa phương nơi các bà cư trú đến cong an làm thủ tục nhận các bà rồi công an Tp Bắc Giang cưỡng chế đưa bà Hiền về nhà , 4 bà còn lại bị công an đẩy ra cổng , bà Suốt và bà Luyến chở nhau bằng xe mày để về nhà thì bị 4 người đàn ông mặc áo mưa chùm kín mặt dùng gậy đánh tới tấp vào người đặc biệt là tay, chân và ngực của bà Suốt bị thương khá nặng. Các bà gào khóc kêu cứu thì công an đưa vào bệnh viện Bắc Giang rồi bỏ đi.

Bà Nhượng một mình đi bộ ra khỏi khu vực cổng công an phường liền bị mấy chục người dân phòng, công an, côn đồ vây đánh, họ đa số tát vào mặt bác làm bác bị chảy máu mồm, bà đau đớn và sợ hãi chạy toán loạn kêu cứu thì gặp một xe ô tô của công an họ lại bắt bà đưa về công an phường Hoàng Văn Thụ, tại đây bà lại tiếp tục bị đàn áp bà đã bỏ chạy được vào nhà dân ở đối diện cổng cong an phường để lánh nạn thì nhóm dân phòng và côn đồ kia sông vào tận nhà người dân đó tiếp tục lôi kéo bà ra để đánh đập, rất may bà đã được gia đình nhà đó giúp đỡ bảo vệ và đưa bà đến nhà một người dân khác ở phường Lê Lợi.

Khoảng 17h các bà quá sợ hãi và đau đớn ko dám về nhà bởi những tên côn đồ hung hãn kia vẫn đang bao vây ở ngoài, được sự giúp đỡ của mấy người thanh niên tốt bụng đã đưa các bà về tận nhà.

Bà Suốt và bà Luyến bác sỹ yêu cầu nhập viện để điều trị nhưng quá sợ hãi và đây là bệnh viện do công an đưa vào các bà sợ công an nửa đêm sẽ huy động côn đồ vào giết hoặc dùng bác sỹ tiêm các loại thuốc gây nguy hiểm đến tính mạng cùng với kinh tế khó khăn bởi các bà đã đi khiếu kiện nhiều năm nhà của ruộng vườn đã bị thu hồi ko còn đất để sản suất nên kinh tế khó khăn không có tiền trả tiền viện phí các bà phải chịu đau đớn mà về nhà.

Điện thoại của bà Phạm Thị Nhượng 0903772925
Bà Nguyễn Thị Hiền 01666755478
Bà Suốt 01634999581
Mong mọi người gọi điện phỏng vấn và đưa tin lên tiếng

Trần thị Nga

Publicités

Laisser un commentaire

Entrez vos coordonnées ci-dessous ou cliquez sur une icône pour vous connecter:

Logo WordPress.com

Vous commentez à l'aide de votre compte WordPress.com. Déconnexion /  Changer )

Photo Google+

Vous commentez à l'aide de votre compte Google+. Déconnexion /  Changer )

Image Twitter

Vous commentez à l'aide de votre compte Twitter. Déconnexion /  Changer )

Photo Facebook

Vous commentez à l'aide de votre compte Facebook. Déconnexion /  Changer )

Connexion à %s