THƯ CHÚC TẾT CỦA ĐẠI HỘI DIÊN HỒNG THỜI ĐẠI

LOGO DAI HOI DIEN HONG

THƯ CHÚC TẾT

CỦA
ĐẠI HỘI DIÊN HỒNG THỜI ĐẠI
CHÚC MỪNG NĂM MỚI
DIỆT KẺ NỘI THÙ VIỆT GIAN CỘNG SẢN
CHỐNG QUÂN TÀU CỘNG XÂM LƯỢC
MÙA XUÂN DÂN TỘC SẼ ĐẾN VỚI DÂN TỘC VIỆT TRONG NĂM 2015 NÀY

ĐẠI HỘI DIÊN HỒNG THỜI ĐẠI

http://youtu.be/_jVEnHsKd8Y

Trước thềm năm mới, chúng tôi kính chúc toàn thể đồng bào một năm mới tràn đầy an lành hạnh phúc. Cầu mong mùa Xuân Dân tộc sẽ về với quê hương Việt Nam thân yêu của chúng ta trong năm Ất Mùi này.
Theo truyền thống xa xưa của dân tộc, những ngày cuối năm cả gia đình đoàn tụ xum vầy, ngồi quây quần bên mái ấm gia đình kể lại cho nhau nhau nghe những gian truân vất vả cuộc đời, nhắc lại kỷ niệm xưa êm đềm, nay kẻ còn người mất… Sau khi chưng dọn bàn thờ gia Tiên chờ giây phút Giao thừa. Tâm tư chợt lắng đọng, suy nghĩ về cuộc đời mình, về đất nước mình sau bao nhiêu tang thương dâu bể, khốn khó thương đau…

Kính thưa Toàn thể Đồng bào

Trong suốt dòng lịch sử, chưa bao giờ đất nước Việt Nam chúng ta chịu nhiều tai ách như hiện nay, chưa bao giờ dân tộc Việt lại sản sinh ra một tập đoàn hại dân bán nước tệ hại như ngày nay. Kể từ khi đem chủ nghĩa Cộng Sản vô thần bất nhân vô đạo, một quái thai của lịch sử tròng vào cổ toàn thể nhân dân Việt Nam, tập đoàn Việt gian Cộng Sản, những tên Thái thú xác Việt hồn Tàu này đã gây không biết bao nhiêu khốn khó tang thương cho dân tộc. Bốn mươi năm sau ngày Quốc Hận, chưa bao giờ dân tộc Việt lại phải đối đầu với hiểm họa diệt vong của dân tộc! Đất nước Việt Nam sẽ bị xóa sổ trên bản đồ thế giới bởi tập đoàn Việt gian Cộng sản bất nhân hại dân bán nước?

Tổ Quốc lâm nguy, Sơn hà nguy biến nên tất cả chúng ta, những người Việt Nam trong nước và ở hải ngoại kể cả những đảng viên Cộng Sản phải đối diện với lương tâm, nhìn lại quá khứ thương đau mất mát của cả một dân tộc, từ đó chúng ta sẽ nắm chặt tay nhau, quyết tâm đứng vùng lên đáp lời sông núi trước khi đã quá muộn?

– Có thật đảng Cộng Sản Việt Nam đã có công giành lại độc lập dân tộc hay có công bành trướng chủ nghĩa Cộng Sản, nhuộm đỏ 3 nước Việt, Miên và Lào?
– Ai đã đi sang Trung Quốc xin Trung Cộng công nhận và xin đứng vào phe các nước Cộng sản để cho tư bản nhân danh thế giới tự do nhảy vào ngăn chặn làn sóng đỏ tràn xuống Đông Nam Á gây ra cái chết của hàng triệu người dân vô tội?
– Tại sao các nước Á Phi đã giành lại độc lập mà không phải hy sinh một mạng người nào?
– Ai, tập đoàn nào đã tự nguyện đứng vào hàng ngũ Cộng Sản Quốc tế, núp dưới danh nghĩa Việt Minh và Đảng Lao Động để lợi dụng lòng yêu nước của toàn dân để nhuộm đỏ toàn miền Bắc Việt Nam?

– Ai, tập đoàn nào đã câu kết với thực dân Pháp chia đôi đất nước ngày 20-7-1954 giữa lúc cao trào kháng chiến đang gặt hái thắng lợi trên toàn quốc?
– Ai, tập đoàn nào đã ký công hàm bán đảo Hoàng Sa Trường Sa cho Trung Cộng năm 1958?
– Ai, tập đoàn nào đã nhận chỉ thị của Trung Cộng thành lập Mặt Trận Dân tộc Giải phóng miền Nam để bành trướng chủ nghĩa Cộng Sản ở miền Nam?
– Ai đã xé bỏ Hiệp định Paris nhuộm đỏ cả nước Việt Nam để thống trị áp bức đọa đày, bóc lột tận xương tủy đồng bào?
– Ai, tập đoàn nào đã hy sinh cả chục triệu người Việt Nam vô tội trong cuộc chiến đẫm máu tương tàn để bành trướng chủ nghĩa CS vô thần nô dịch dân tộc?
– Ai, tập đoàn nào đã đưa cả dân tộc vào vòng nô dịch của văn hóa Mác lê để con người vong thân tha hóa, xã hội sa đọa, đạo đức suy đồi, bất công áp bức?

– Ai, tập đoàn nào đã giết hại hàng trăm ngàn người trong cuộc đấu tố ruộng đất và tàn sát chôn sống gần 6 ngàn đồng bào vô tội trong những mồ chôn tập thể Tết Mậu Thân 1968?
– Ai, tập đoàn nào đã đưa đất nước vào cảnh nghèo nàn chậm tiến nhất nhục nhã nhất thế giới như hôm nay?
– Ai, tập đoàn nào đã nuôi dưỡng tham nhũng để bóc lột vơ vét tài sản của đồng bào?
– Ai, tập đoàn nào đã cướp đoạt tài sản đất đai của nhân dân?
– Ai, tập đoàn nào đã cấu kết với chủ tư bản nước ngoài để bóc lột sức lao động của giai cấp công nhân?
– Ai, tập đoàn nào đã chủ trương xuất khẩu lao động, xuất khẩu phụ nữ sang nước ngoài để làm việc như một nô lệ của thời đại, bán sức lao động để nộp thuế cho nhà nước, bán rẻ thân xác để làm nô lệ tình dục để nuôi sống gia đình nghèo khổ và để đóng thuế cho nhà nước quốc doanh?

– Ai, tập đoàn nào đã chủ trương tước đoạt tự do tôn giáo, bóp nghẹt mọi quyền tự do căn bản của con người?
Kính Thưa Toàn thể Đồng bào,

Kể từ ngày Việt Minh cướp chính quyền 19-8-1945, lợi dụng danh nghĩa kháng chiến, cướp công kháng chiến biến kháng chiến thành thỏa hiệp với Thực dân Pháp ngày 20-7-1954 chia đôi đất nước, một nửa đất nước bị nhuộm đỏ. Thi hành chỉ thị của Mao Trạch Đông thành lập cái gọi là Mặt Trận Dân Tộc Giải phóng Miền Nam rồi xé bỏ hiệp định Paris đem quân xâm lược miền Nam ngày 30-4-1975, toàn thể đồng bào Việt Nam phải chịu sự thống trị bạo tàn của Cộng Sản phi nhân vô đạo. Chúng ta, không chỉ những người quốc gia dân tộc mà kể cả những người một đời hy sinh cho lý tưởng dân tộc, hy sinh cho ảo tưởng, thiên đàng Cộng Sản ở trần gian nay đã bị phản bội và trở thành nạn nhân của “Những đồng chí Thái thú xác Việt hồn Tàu” đều ưu tư thao thức trước sự sống còn của dân tộc.

Chúng ta đã hy sinh gian khổ để giải phóng dân tộc ư? Câu trả lời đã quá rõ ràng, mấy thế hệ Việt Nam yêu nước đã bị lợi dụng xương máu để bành trướng chủ nghĩa Cộng Sản vô thần, trong khi đó, các nước Á Phi đã lần lượt được độc lập mà không phải tốn xương máu, dù chỉ một người dân. Bất hạnh thay cho dân tộc Việt Nam, khi Hồ Chí Minh và đảng Cộng Sản Việt Nam đem cái quái thai của lịch sử Mác Lê vào đất nước chúng ta. Chính Hồ Chí Minh đã rước voi Cộng sản về giầy mả Tổ Hùng Vương, cõng rắn độc Tàu Cộng về cắn gà nhà dân tộc.

Sau khi Mao Trạch Đông nhuộm đỏ Trung Hoa, cán bộ cộng sản quốc tế Hồ Chí Minh đã sang Trung Quốc cầu xin công nhận nhà nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa ngày 18-1-1950. Ngày 31-1-1950, Cộng sản Liên Sô công nhận nhà nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa là một nhà nước công nông đầu tiên ở Đông Nam Á. Trước nguy cơ Cộng sản lan tràn, ngày 7-2-1950, Hoa Kỳ, Anh và thế giới tự do công nhận chính phủ Quốc gia do Đức Quốc Trưởng Bảo Đại lãnh đạo dể ngăn chặn làn sóng đỏ tràn xuống Đông Nam Á.
Sự thật lịch sử này đã chứng minh Hồ Chí Minh và tập đoàn Việt gian Cộng Sản không những không có công giải phóng dân tộc mà chính là kẻ bán nước hại dân, tội đồ của dân tộc.

Chính vì Hồ Chí Minh và đảng Cộng Sản Việt gian đã cuồng tín thi hành giáo điều bất nhân vô đạo của Cộng sản vô thần khiến:
– Hàng triệu người đã phải hy sinh cho một cuộc chiến tương tàn để lại một vết thương trong lòng dân tộc với hàng triệu người đã phải rời bỏ quê hương, hàng triệu gia đình đau thương mất mát, ly tán hận thù …
– Hàng triệu đồng bào dân oan bị chiếm đoạt đất đai nhà cửa nên không còn nơi chốn dung thân.

– Hàng triệu công nhân phụ nữ bị xuất khẩu lao động như một nô lệ mới của thời đại, một nô lệ tình dục cho người ngoại quốc.
– Hàng triêu học sinh sinh viên phải rời bỏ trường học để kiếm cơm độ nhật nuôi sống gia đình.

– Hàng triệu thanh niên phải chạy theo cơm áo gạo tiền, sống một cuộc sống tạm bợ qua ngày, không thấy hạnh phúc và cũng không có tương lai.

– Hàng chục triệu công nhân đang bị giai cấp mới thống trị nhân danh giai cấp công nhân cấu kết với chủ tư bản nước ngoài bóc lột cạn kiệt đến hơi sức cuối cùng…
– Hàng chục triệu trẻ em suy dinh dưỡng, thất học.
– Đất nước Việt Nam sau bao năm chiến tranh chết chóc tang thương đến nay vẫn là một trong những nước nghèo nàn lạc hậu nhất thế giới…

– Tám mươi bảy triệu dân nghèo vẫn phải è cổ ra đóng thuế cho ngân sách nhà nước, cho ngân sách đảng để cho hơn 3 triệu đảng viên Cộng Sản một tập đoàn giai cấp thống trị mới, bọn tư bản đỏ, cường hào đỏ tha hồ vơ vét bóc lột, tha hồ ăn chơi sa đọa trên thân xác thiếu nữ ngây thơ, trên mồ hôi nước mắt và xương máu của đồng bào.

– Tập đoàn Việt gian bán nước hại dân còn vay nợ nước ngoài để chia chác cho phe phái để mỗi người dân phải làm lụng vất vả, đầu tắt mặt tối để trả nợ bình quân mỗi người gần 1 ngàn Đô la Mỹ tương đương với 20 triệu đồng Việt Nam cho bọn gian tham CS ăn chơi phè phỡn.
Kính Thưa toàn thể đồng bào,
– Không còn khốn khó thương đau nào hơn thống khổ hôm nay!!!
– Không còn nhục nhã hờn căm nào bằng ô nhục căm hờn hôm nay khi nhìn giặc Tàu – Cộng ngang nhiên chiếm đoạt đất đai, biển đảo của chúng ta!!!

– Chúng ta không còn gì nữa để mất …
– Chúng ta không thể để thế hệ con cháu chúng ta phải hy sinh mất mát thương đau như chúng ta bây giờ…
Đã đến lúc chúng ta, toàn dân Việt Nam muôn người như một phải đứng lên tranh đấu giành lại những gì đã mất, dẹp bỏ kẻ nội thù Việt gian bán nước để cùng với đồng bào Hải ngoại chống giặc ngoại xâm Tàu Cộng.

Đã đến lúc, toàn thể anh em quân đội và cả những người đang phục vụ trong đội ngũ công an Cộng Sản, Hãy sớm thức tỉnh để nhận rõ bộ mặt thật hại dân bán nước của tập đoàn Việt gian lãnh đạo, đừng nghe theo lệnh của bọn Thái Thú xác Việt hồn Tàu đàn áp nhân dân mà hãy quay mũi súng vào tập đoàn lãnh đạo Cộng sản đang ăn trên ngồi chốc, đang ăn chơi trác táng trên mồ hôi, nước mắt và cả xương máu của nhân dân.

Các anh hãy theo gương quân đội công an Liên Sô, quân đội công an Đông Âu, quân đội công An Tunisie và Ai Cập để đứng về phía nhân dân trước khi đã quá muộn…

Giành lại chính quyền về tay nhân dân, Dân chủ tự do là xu thế tất yếu của thời đại.
Ngọn lửa cách mạng đã bùng lên ở Tunisie, Ai Cập, Libia, Syria và sẽ lan tới Việt Nam, Trung Quốc trong nay mai nên bọn lãnh đạo chóp bu của tập đoàn Việt gian bán nước đã lấy tiền tham nhũng đổ xô đi mua vàng, dollars, mua nhà, chuyển tiền ra nước ngoài để sẵn sàng tháo chạy khi toàn dân toàn quân nhất tề nổi dậy bất cứ lúc nào …
Các anh hãy xứng đáng là những đứa con yêu của tổ quốc: “Trung với nước hiếu với dân”.
Các anh hãy đặt quyền lợi của dân tộc lên trên hết, hãy vì hạnh phúc của 87 triệu đồng bào trong đó có gia đình, con cháu của anh em mà quyết tâm dẹp bỏ kẻ nội thù. Nhân dân sẽ chào đón các anh như những Anh Hùng dân tộc sau cuộc cách mạng lịch sử này.

Đại Hội Diên Hồng Thời Đại, nhân danh Đại nghĩa Dân Tộc với chủ trương nhân đạo để bảo toàn sinh lực của dân tộc nên không trả thù, giết chóc đày đọa các cán bộ viên chức phục vụ cho chế độ Cộng Sản, nếu Cán bộ đảng viên “Thoái Đảng”, không sinh hoạt đảng, không tiếp tay đàn áp nhân dân. Mọi sự đóng góp trực tiếp hoặc gián tiếp để giải thể chế độ Cộng Sản sẽ được nhân dân trân trọng ghi công.

Ngược lại, nếu các anh vì quyền lợi riêng tư, vì những đặc quyền đặc lợi do đảng Cộng Sản ban phát mà chống lại nhân dân thì khi chế độ sụp đổ, các anh sẽ nhận lãnh những hậu quả không thể lường được do phản ứng hờn căm uất hận của nhân dân đã chịu đựng từ bấy lâu nay.

Toàn quân toàn dân hãy đứng lên giành lại quyền làm chủ của nhân dân để chuyển đổi lịch sử, đón mừng mùa xuân dân tộc trên quê hương Việt Nam thân yêu của chúng ta trong năm Ất Mùi 2015 này.
Chúng ta phải tự quyết định số phận của chúng ta và vận mệnh của đất nước chúng ta.

Kính Thưa Toàn thể Đồng Bào,
Chúng ta đang đứng trước thời điểm quyết định chuyển biến tất yếu của lịch sử. Tình hình thế giới với những chuyển biến phức tạp, sự hình thành của các liên minh quân sự đối đầu giữa một bên là Nga Sô và Liên minh Phòng Thủ Bắc Đại Tây Dương, một bên là Trung Quốc Bắc Triều Tiên-Pakistan-Iran và Hoa Kỳ, Nhật-Úc-Ấn Độ-Phi Luật Tân-Mã Lai-Indonesia… khiến nhân loại khó tránh được cuộc chiến tranh thế giới lần thứ ba đe dọa sự sống còn của cả nhân loại.

Tình hình thế giới nói chung và vùng Biển Đông Nam Á với sự đối đầu quyết liệt giữa đế quốc mới Trung Cộng với Hoa Kỳ, Nhật Bản nói riêng sẽ tác động đến hiện tình Việt Nam, cuộc đấu tranh gay gắt sống còn của các phe thân Trung Cộng, phe tiến bộ có khuynh hướng thiên về đồng minh với Hoa Kỳ trước khi tổ chức Đại Hội Đảng Cộng Sản lần thứ 12. Mặt khác, sau hơn 2/3 thế kỷ chịu đựng nhục nhã, toàn quân toàn dân Việt Nam uất ức căm thù lên tới cùng cực sau khi nhận thấy rõ bộ mặt thật hại dân bán nước, bóc lột làm giàu trên mồ hôi nước mắt người dân của tập đoàn Việt gian Cộng Sản. Trong nay mai, toàn dân sẽ đồng lòng chung sức đứng lên đáp lời sông núi dưới ngọn cờ đại nghĩa « Mặt Trận Toàn Dân Cứu Nước » phá bỏ gông xiềng, chuyển đổi lịch sử để giành lại quyền sống làm người, quyền làm chủ số phận của mình và vận mệnh của dân tộc.

ĐẠI NGHĨA TẤT THẮNG HUNG TÀN
CHÍ NHÂN PHẢI THAY CƯỜNG BẠO!
Tổ Quốc Việt Nam Trường Tồn …
Dân Tộc Việt Nam Bất Diệt …
Việt Nam Muôn Năm !!!

ĐẠI HỘI DIÊN HỒNG THỜI ĐẠI
Hội Đồng Đại Biểu: GS Nguyễn Thanh Liêm.
Hội Đồng Giám Sát: Nhân sĩ Phan Kỳ Nhơn.
CT Hội Đồng Điều Hợp Trung Ương

PHẠM TRẦN ANH

Publicités

Laisser un commentaire

Entrez vos coordonnées ci-dessous ou cliquez sur une icône pour vous connecter:

Logo WordPress.com

Vous commentez à l'aide de votre compte WordPress.com. Déconnexion /  Changer )

Photo Google+

Vous commentez à l'aide de votre compte Google+. Déconnexion /  Changer )

Image Twitter

Vous commentez à l'aide de votre compte Twitter. Déconnexion /  Changer )

Photo Facebook

Vous commentez à l'aide de votre compte Facebook. Déconnexion /  Changer )

Connexion à %s