THIẾT THA KÊU GỌI QUÝ TÔN TRƯỞNG ĐỒNG HƯƠNG KÝ THỈNH NGUYỆN THƯ ĐẾN QUỐC TẾ ĐÒI NHÀ CẦM QUYỀN ĐẢNG CSVN TRẢ TỰ DO CHO CHÁU NGUYỄN MAI TRUNG TUẤN

 

NGUYEN MAI TRUNG TUAN

THIẾT THA KÊU GỌI QUÝ TÔN TRƯỞNG ĐỒNG HƯƠNG KÝ THỈNH NGUYỆN THƯ ĐẾN QUỐC TẾ
ĐÒI NHÀ CẦM QUYỀN ĐẢNG CSVN TRẢ TỰ DO CHO CHÁU NGUYỄN MAI TRUNG TUẤN

https://www.change.org/p/les-organismes-charg%C3%A9s-de-la-protection-de-l-enfance-amnesty-international-an-emergency-call-to-the-international-organization-to-help-the-victim-nguy%E1%BB%85n-mai-trung-tu%E1%BA%A5n-15-years-old-who-is-jailed-by-the-vietnamese-communist-government?recruiter=360102808&utm_source=share_petition&utm_medium=copylink

THƯ KÊU GỌI CỦA PHONG TRÀO LIÊN ĐỚI DÂN OAN

Kính thưa Đồng bào trong Quốc Nội và Hải Ngoại

Kính thưa Qúy Tổ chức XHDS

Qúy Đảng Phái trong và ngoài nước

Qúy Hội Đoàn và Đoàn thê trong và ngoài nước

Qúy Vị Nhân Sĩ Ái Quốc trong và ngoài nước

Dưới một chế độ độc tài toàn trị của Cộng Sản Việt Nam, người dân Việt Nam đã và đang hứng chịu bao cảnh tan thương, chết chóc, mất nhà cửa và mất cả cái chính đáng nhất là QUYỀN LÀM NGƯỜI.

Cụ thể, chúng tôi viết TÂM THƯ này là trường hợp của em NGUYỂN Mai Trung Tuấn sinh ngày 31/3/2000, là con trai của 2 vợ chồng DÂN OAN là anh NGUYỄN Trung Can và chị MAI thị Kim Hương, cháu mới vừa 15 tuổi.

Mọi thủ đoạn tàn ác Vô Pháp Luật đã đổ lên đầu một Vị thành niên chỉ vì có can đảm dám NÓI lên sự thật.

Em NGUYỂN Mai Trung Tuấn chưa là một người trưởng thành 18 tuổi phải gánh chịu trước một thủ đoạn Vô Pháp Luật của nhà Cầm Quyền Cộng Sản Việt Nam.

Vấn đề ở đây còn nguy hại hơn là gây ảnh hưởng đến TÍNH MẠNG của em đang mang trong người 1 căn bệnh Tim và bệnh Suyễn, một căn bệnh hiểm nghèo.

Sự việc xảy ra khi nhà Cầm Quyền Cộng Sản Việt Nam Huyện Thạnh Hóa, tỉnh Long An đã đàn áp, cưỡng chế gia đình em Tuấn.

Tất cả GIA ĐÌNH đang bị giam giữ từ ngày 14 tháng 4 năm 2015 cùng với 10 người Dân Oan khác khi họ đòi hỏi sự CÔNG BẰNG cho họ. Em Nguyễn Mai Trung Tuấn là con trai của anh Nguyễn Trung Can và chị Mai Thị Kim Hương, gia đình DÂN OAN huyện Thạnh Hoá đã bị cưỡng chế vào ngày 14/4/2015.

Nhà Cầm Quyền Cộng Sản Việt Nam Huyện Thạnh Hóa, tỉnh Long An Quyết Tâm Trả Thù cách ĐÊ HÈN đối với gia đình DÂN OAN Mai Thị Kim Hương – Nguyễn Trung Can với hai con là Nguyễn Mai Trung Tuấn(15 tuổi) và Nguyễn Mai Thào Vy(14 tuổi).

CÔNG AN đã bắt em Nguyễn Mai Trung Tuấn trong khi cháu Tuấn đang lây lất kiếm sống và kiếm tiền chữa bệnh cho bản thân. Công an đã dùng thủ đoạn lừa bịp vì ban đầu chỉ nói là bắt cháu Tuấn về Long An chỉ để điều tra thôi chứ không làm gây khó khăn cho Nguyễn Mai Trung Tuấn. Nhưng chỉ sau đó vài giờ, họ đã gởi “Thông Báo về việc bắt người đang bị truy nã” cho bà ngoại và cậu của em Tuấn, để lại 1 em gái Thảo Vy còn nhỏ đang ăn nhờ vào bà con thôn xóm.

Nay Chúng tôi xin viết TÂM THƯ này kêu gọi đến ĐỒNG BÀO và đến các Qúy Tổ chức XHDS Quốc Nội, Qúy Đảng Phái trong và ngoài nước, Qúy Hội Đoàn và Đoàn thể trong và ngoài nước, Qúy Vị Nhân Sĩ Aí Quốc trong và ngoài nước HÃY Cùng CHÚNG TÔI LÊN TIẾNG BUỘC Nhà Cầm Quyền Cộng Sản Việt Nam lập tức TRẢ TỰ DO VÔ ĐIỀU KIỆN cho em Nguyễn Mai Trung Tuấn.

Phản đối Chính sách VÔ PHÁP LUẬT và sự cai trị độc tài tàn nhẫn của 1 nhà cầm quyền CỘNG SẢN VIỆT NAM đang đổ lên đầu toàn Dân Tộc Việt Nam nhất là 1 trẻ Vị thành niên em Nguyễn Mai Trung Tuấn chưa đủ tuổi trưởng thành thi hành luật pháp theo Công Ước QUỐC TẾ NHÂN QUYỀN.

Chúng tôi xin kính gởi đến Đồng bào và Toàn Thể Qúy Vị Nhân Sĩ Ái Quốc Quốc Nội & Hải Ngoại CAN THIỆP dưới mọi hình thức đồng thời THỈNH NGUYỆN THƯ đồng loạt ký tên đến các CƠ QUAN QUỐC TẾ NHÂN QUYỀN kính gởi đến Các Toà Đại Sứ Ngoại Quốc ở VIỆT NAM để bảo vệ an toàn cho em Nguyễn Mai Trung Tuấn, gia đình và những nạn nhân đang bị bức hại.

Chúng tôi xin kêu gọi Đồng bào, Qúy Tổ chức, Qúy nhân sĩ yêu nước trong và ngoài nước chung vai sát cánh cùng chúng tôi hành động trong Cuộc Đấu Tranh vì Lý tưởng TỰ DO CÔNG BẰNG không những cho em Nguyễn Mai Trung Tuấn & gia đình còn cho toàn thể Dân tộc VIỆT NAM

Trân trọng

Trần Ngọc Anh

Đại Diện Phong Trào Liên Đới Dân Oan

dan oan tran thi ngoc anh

Publicités

Laisser un commentaire

Entrez vos coordonnées ci-dessous ou cliquez sur une icône pour vous connecter:

Logo WordPress.com

Vous commentez à l'aide de votre compte WordPress.com. Déconnexion /  Changer )

Photo Google+

Vous commentez à l'aide de votre compte Google+. Déconnexion /  Changer )

Image Twitter

Vous commentez à l'aide de votre compte Twitter. Déconnexion /  Changer )

Photo Facebook

Vous commentez à l'aide de votre compte Facebook. Déconnexion /  Changer )

Connexion à %s